Các loại đàn Piano cơ Yamaha đáng mua nhất hiện nay
By pinboards/owner/ December 22, 2016

0/5 stars (0 votes)

Các loại đàn Piano cơ Yamaha đáng mua nhất hiện nay

+ Đàn piano Kawai No750
Sẽ không ngạc nhiên lắm khi Kawai No175 lại dẫn đầu danh sách những cây Grand piano đáng mua nhất bởi Kawai No175 đã kết hợp những điểm tốt nhất về vẻ đẹp và gây nhiều ấn tượng hơn bao giờ hết với các tính năng cho buổi hòa nhạc chất lượng nhưng giá chỉ 115 triệu.

Đàn Grand Piano Kawai No750 được sản xuất vào đầu những năm 1970 tại Nhật Bản, với chiều dài là 227cm Grand Kawai No750 Tương đương về kích cỡ với model Kawai RX7 hiện hành, là một trong những model lớn nhất của đàn Grand Piano. Grand Kawai No750 được sản xuất để phù hợp với các buổi hoà nhạc biểu diễn với không gian lớn.

+ Đàn Piano Kawai KG2C
Đứng thứ 2 bảng xếp hạng cũng là một dòng sản phẩm nổi bật của Kawai. Giá các loại đàn Piano thông dụng tại Việt Nam Đàn piano Kawai KG2C có kích thước 1m78 Grand piano trong một kết thúc gụ săn chắc đỏ và được sản xuất tại Nhật Bản vào năm 1972. Grand cổ điển này đôc đáo "bởi vì kích thước của nó và chất lượng biểu diễn mạnh mẽ, Classic Đại là một trong những cây đàn piano linh hoạt nhất hiện có. "


Với giá 150 triệu đàn piano Kawai KG2C thì đây là một sự lựa chọn cực tốt cho ai yêu thích cây Grand dáng cổ điển và âm thanh cực chuẩn, bộ máy mạnh mẽ.

+ Đàn Piano Yamaha No20
Đàn piano Yamaha No20 có âm thanh trong sáng được người chơi Piano rất ưa chuộng và luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ kích thước nhỏ với màu trắng sang trọng phù hợp với không gian như phòng khách, quán cafe, phòng trà… làm tôn lên vẻ quý tộc của người sử dụng cũng như không gian chứa đàn.Đàn Organ khác đàn Piano như thế nào  Không chỉ đẹp về mẫu mã và hay về âm thanh mà Yamaha No20 còn hợp túi tiền với giá 160 triệu


+ Đàn piano Yamaha G5E
Được sản xuất vào khoảng năm 1977 đến 1989 với chất lượng và kiểu dáng âm thanh đúng tiêu chuẩn đàn piano Yamaha G5E được các nghệ sỹ trên toàn thế giới ưa chuộng, và là model bán chạy nhất trong nhiều năm liền.


Piano Yamaha Grand G5E dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi,máy in mã vạch giá rẻ vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trọng với giá 175 triệu